sua may lanh quan go vap

Tại sao cục nóng máy lạnh bị kêu

Khi được trao đổi với các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh Quận Gò Vấp nguyên nhân dẫn đến cục nóng máy lạnh có tiếng kêu là do sau một thời gian sử dụng cục nóng máy lạnh không được vệ sinh sạch sẽ. Trường hợp máy lạnh mới sử dụng mà có tiếng kêu có khả năng cách lắp đặt máy lạnh không đúng kỷ thuật. Để đi sâu hơn về vấn đề mời quý bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-13

Nguyên nhân cục nóng máy lạnh phát ra tiếng kêu

+ Dàn lạnh của máy lạnh được lắp phía bên trong nhà, còn dàn nóng máy lạnh được lắp phía bên ngoài. Dưới tác động của môi trường khách quan, dàn nóng của máy lạnh rất dễ dàng phát sinh tiếng kêu. Tiếng kêu trong dàn nóng của máy lạnh có thể do những nguyên nhân sau

+ Dàn nóng phát sinh tiếng kêu do chân đế làm bằng cao su đã bị chai.

+ Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lá cây rơi vào, cánh quạt quay tạo ra tiếng kêu.

+ Dàn nóng phát sinh tiếng kêu do ốc bắt đề bị lỏng nên khả năng giảm chấn động tiếng ồn không còn tốt nữa.

+ Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lâu ngày không vệ sinh máy móc nên nhiều bụi bẩn bám vào khiến máy chạy ì ạch và phát ra tiếng kêu.

+ Dàn nóng phát ra tiếng kêu do côn trùng rơi vào và chết trong đó.

+ Còn vô số những nguyên nhân có thể tạo ra tiếng kêu cho dàn nóng máy lạnh. Theo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, khi máy lạnh nhà bạn phát ra tiếng kêu khó chịu như vậy, bạn nên gọi thợ đến vệ sinh máy lạnh một cách cẩn thận. Nếu vệ sinh xong mà máy lạnh vẫn còn phát ra tiếng kêu, bạn hãy xem xét lại quá trình lắp đặt. Có thể một lỗi lắp đặt không chuẩn nào đó khiến cho máy bị kêu trong khi hoạt động…

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận Gò Vấp

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có biện pháp khắc phục triệt để cho hư hỏng của mình. Trường hợp quý khách cần sự hỗ trợ hay sửa chữa tận nhà vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012