sua may lanh quan go vap

Máy lạnh không nhận tín hiệu từ remote cách sửa như thế nào

Máy lạnh muốn hoạt động tốt và chạy được thì phải cần điều khiển remote máy lạnh. Tuy nhiên không may một ngày nào đó bạn khởi động và nhấn nút remote nhưng thiết bị vẫn không tiếp nhận, không hoạt động. Vậy gặp phải trường hợp này bạn biết được nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào chưa. Hôm nay dịch vụ chuyên sửa máy lạnh Quận Gò Vấp sẽ giúp các bạn xử lý tốt tình trạng này và đưa ra hướng sử dụng tốt nhất cho máy lạnh. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu kỹ nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-23

Nguyên nhân và cách sửa khi remote máy lạnh hư

+ Remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện. Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.

+ Do sử dụng lâu ngày nên có thể remote hết pin: Thay pin mới.

+ Remote máy lạnh bị hư : sử dụng remote khác cùng loại để kiểm tra hoặc gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh.

+ Tại sao remote máy lạnh bị mất hình: do ta dung loại pin thường ngày bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào. Hay remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu “pip”: lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến thợ sửa chữa.

+ Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư : gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board

+ Tuy nhiên, trên thị trường đã xuất hiện loại remote đa năng hết sức hoàn hảo và tiện lợi cho mọi người, khi remote đa năng bị hư thì có thể khắc phục nhanh với chi phí bỏ ra vô cùng nhỏ.Với remote đa năng này, nó có thể bắt sóng của rất nhiều dòng máy lạnh khác nhau, cho bạn cảm giác thoải mái và không còn lo sợ việc remote bị hư. Kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã, cài đặt lại đơn giản. Và để giúp quý khách hiểu rõ hơn chức năng cũng như cách sử dụng chúng tôi xin chia sẽ qua nội dung tiếp theo về cách sửa dụng remote máy lạnh đa năng.

Hướng dẫn cách sử dụng remote đa năng của máy lạnh

Bao gồm 4 bước cơ bản

+ Bước 1: Hướng điều khiển về mắt thần nhận tín hiệu trên dàn lạnh.

+ Bước 2: Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 3s) cho đến khi tần số trên màn hình remote nhấp nháy, nhấn nút tăng giảm/giảm nhiệt Độ▲ ▼ để chọn tần số tương thích (VD: Tần số máy lạnh Daikin là từ 630 đến 639). Khi chọn đúng mã, máy lạnh sẽ tự khởi động (đèn dàn lạnh sáng lên và nghe tiếng bíp).

+ Bước 3: Bấm nút “OK” để xác nhận tần số vừa chọn. Lúc này tần số trên remote sẽ hết nhấp nháy.

+ Bước 4: Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu đã hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt hoàn tất. Nếu chưa , lập lại bước 2 – 3.

Nếu remote máy lạnh nhà bạn bị hỏng, bạn đã gọi kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa, nhưng tiền sửa chữa bằng tiền mua một chiếc remote mới. Vậy thì tại sao bạn không sắm cho mình một chiếc remote mới. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 chuyên cung cấp remote đa năng giá rẻ sẽ đến tận nơi để cài đặt và tư vấn bạn cách sử dụng sản phẩm này.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012