sua may lanh quan go vap

Nguyên nhân khiến cho máy lạnh không tự ngắt, ngắt liên tục

Máy lạnh không tự ngắt sẽ gây tốn nhiều điện năng cho người tiêu dùng. Thông thường máy lạnh hoạt động được là nhờ nguồn điện do đó các nhà sản xuất đã kết hợp tích điện cho thiết bị và khi đạt đến giới hạn nhiệt độ nhất định nó sẽ tự ngắt. Trong trường hợp này máy lạnh không tự ngắt bạn xử lý như thế nào. Hôm nay dịch vụ chuyên sửa máy lạnh Quận Gò Vấp xin chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết nguyên nhân khiến cho máy lạnh tự ngắt hay ngắt liên tục. Mời các bạn tham khảo để có hướng khắc phục cho thiết bị của mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-28

Máy lạnh chạy liên tục không ngắt do những nguyên nhân chính sau

+ Do máy lạnh không đạt nhiệt độ yêu cầu nên không ngắt.

+ Máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh do đó máy sẽ không ngắt:

+ Nhiệt độ trong phòng rất lạnhnhưng máy lạnh không tự ngắt: Do máy lạnh bị hỏng cảm biến nhiệt độ (rơ le nhiệt) nên không cảm biến được nhiệt độ do đó máy lạnh sẽ không thể nào tự ngắt được. Ngoài ra để biết chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng máy lạnh chạy không ngắt, quý khách nên liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng kiễnm tra máy lạnh và đưa ra giải pháp sửa chữa hợp lý.

Tại sao máy lạnh hoạt động nhưng ngắt liên tục

+ Máy lạnh bị ngắt điện liên tục là một hiện tượng thường gặp với những máy lạnh đã có thời gian sử dụng khá lâu. Không khí trong phòng nóng – lạnh không ổn định, gây bất tiện và khó chịu cho người dùng. Hiện tượng như vậy có thể do nhiều nguyên nhân.

+ Nguyên nhân thứ nhất: là do hệ thống máy lạnh gặp sự cố ở máy nén, đơn giản có thể do hiệu điện thế thấp; hoặc do cuộn dây contactor ( thiết bị điều khiển để đóng mở cung cấp nguồn cho máy ) máy nén bị hỏng.

+ Nguyên nhân thứ hai: Máy lạnh bị ngắt điện liên tục là do hệ thống của maáy lạnh không được cung cấp đủ gas để hoạt động

+ Nguyên nhân thứ ba: có rất nhiều trường hợp máy lạnh bị ngắt điện liên tục là do bị tắc nghẽn ống mao trong hệ thống máy lạnh. Dàn ngưng tụ bị bẩn, bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì, cũng là nguyên nhân cần xem xét.

+ Nguyên nhân thứ tư: đường ống dẫn gas lỏng hoặc bị cản trở khiến việc luân chuyển khí bị hạn chế. cũng có thể làm cho hệ thống máy lạnh bị ngắt điện liên tục.

+ Cả 4 nguyên nhân trên đều có thể dẫn đến hiện tượng máy lạnh bị ngắt điện liên tục trong quá trình sử dụng. Những trường hợp như thế này cần phải kiểm tra các thông số kĩ thuật, chi tiết kĩ thuật để xác định nguyên nhân chính xác.

Trường hợp quý khách không rõ vấn đề gì hay có thắc mắc nào không hiểu vui lòng gọi qua công ty để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời. Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012