sua may lanh quan go vap

Mẹo sửa máy lạnh bị chớp đèn đơn giản tại nhà

Với mức sống xã hội ngày càng tăng cao thì nhu cầu cuộc sống con người cũng được đáp ứng bằng những phương tiện hiện đại hơn. Như mùa cao điểm nắng nóng đã có chiếc máy lạnh mát mẽ, mang lại không khí trong lành, thoải mái. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể phát sinh ra một số lỗi như máy lạnh không lạnh, máy lạnh bị chảy nước, máy lạnh bị chớp đèn…Vậy gặp những hiện tượng như thế này bạn giải quyết ra sao. Hôm nay dịch vụ chuyên sửa máy lạnh Quận Gò Vấp xin chia sẽ đến quý bạn đọc qua bài viết sau đây về mẹo sửa máy lạnh bị chớp đèn đơn giản tại nhà.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-16

Nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh bị chớp đèn

+ Sau một thời gian sử dụng, máy lạnh nhà bạn chạy được khoảng 30 phút lại nhấp nháy đèn và không mát nữa. Bạn đã cố nạp thêm gas để thay đổi tình hình của máy nhưng hiện tượng trên vẫn không mấy tiến triển và khá lên. Khi gặp hiện tượng trên, trước hết cần xác định nguyên nhân. Hiện tượng đèn máy lạnh bị nhấp nháy là tín hiệu báo lỗi kỹ thuật và nguyên nhân thường liên quan đến việc quạt làm lạnh hỏng hoặc có vấn đề với mạch, hay máy bị thiếu gas hoặc có sự cố với block.

+ Nếu bạn đã nạp thêm gas nhưng máy lạnh nhà bạn vẫn không hoạt động được bình thường thì rất có thể đường ống dẫn gas của máy đã bị rò rỉ nên dù nạp thêm gas nhưng vẫn không đủ gas cho máy chạy nên cứ khoảng 30 phút máy lại bị ngắt. Ngoài việc có thể thiếu gas, máy còn có thể rơi vào việc lỗi mạch. Liên quan đến lỗi mạch cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau và để xác định lỗi này bạn cần có thiết bị đo thực tế trên máy.

+ Với trường hợp lỗi mạch, nếu bạn có nhiều kiến thức và am hiểu về máy lạnh thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thực tế trên máy lạnh của gia đình bạn để khắc phục. Trong trường hợp bạn không am hiểu nhiều về máy lạnh, cách tốt nhất bạn nên khoanh vùng xác định lỗi theo hai cách nói trên và gọi thợ kỹ thuật về máy lạnh để họ có thể nhanh chóng khắc phục cho gia đình bạn. Một vấn đề khác bạn cũng cần lưu ý, khi máy lạnh nhà bạn xảy ra lỗi, cách tốt nhất bạn không nên tiếp tục cho máy hoạt động để tránh việc hư hỏng máy và bảo đảm tính an toàn cho người trong gia đình. Đồng thời bạn nên gọi tới các trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo máy lạnh nhà bạn được sửa chữa nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận Gò Vấp uy tín

+ Khi máy lạnh bạn bị chớp đèn nếu bạn không có cách khắc phục triệt để cho thiết bị của mình vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên tư vấn miễn phí và nhanh chóng sửa chữa kịp thời.

+ Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi. Không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012