sua may lanh quan go vap

Các tính năng nổi bật của từng dòng máy lạnh

Gia đình bạn chuẩn bị sắm một chiếc máy lạnh mới, nhưng trên thị trường có quá nhiều sản phẩm khác nhau, mẫu mã đa dạng nên làm bạn bị rối trí và không biết loại máy lạnh có tính năng nào phù hợp với gia đình mình. Đừng quá lo lắng, các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận gò vấp đã giúp bạn liệt kê tính năng riêng nổi bật của từng dòng máy lạnh.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi dùng máy lạnh cho trẻ nhỏ

Các tính năng nổi bật của từng dòng máy lạnh

1) Công nghệ tiết kiệm điện “PAM control” mới của Mitsubishi

Theo thông tin từ Mitsubishi, hãng đã đưa vào thị trường Việt Nam dòng máy lạnh Mr.Slim ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện PAM Inverter mới nhất.

+ Công nghệ này là sự kết hợp giữa công nghệ “PAM control” giúp sử dụng hiệu quả 98% nguồn điện đầu vào và động cơ biến tần Inverter. Nhờ đó, các mẫu máy lạnh mới có khả năng hạn chế nguồn điện thất thoát, giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

+ Mr.Slim cũng được trang bị màng lọc Enzymne cao cấp, giúp lọc và loại bỏ tối đa các phôi vi khuẩn, mang lại một bầu không khí trong lành.

2) Các dòng máy lạnh mới của Panasonic trong ngày ra mắt.  

Panasonic mang đến thị trường Việt Nam trong năm 2015 gần 20 model máy lạnh mới. Cảm biến Econavi công nghệ mới có khả năng cảm biến ánh sáng mặt trời và hoạt động của con người. Cảm biến này sẽ phát hiện những tình huống điện năng bị lãng phí trong quá trình sử dụng và tự động điều chỉnh tối ưu hoạt động của máy để tiết kiệm điện năng. Còn hệ thống lọc khí Nanoe-G sử dụng công nghệ nano tạo ra 3.000 tỉ hạt chứa ion để làm sạch không khí và loại bỏ vi khuẩn.

Các dòng máy lạnh của Panasonic được bổ sung nhiều cải tiến về công nghệ, đáng chú ý là công nghệ làm lạnh nhanh iAuto-X và các công nghệ cảm biến thông minh tiết kiệm điện.

Điểm nổi bật nhất ở các máy lạnh Panasonic 2015 là tính năng iAuto-X với sự kết hợp của 2 công nghệ P-TECh và Aerowings.

+ P-TECh là công nghệ điều khiển máy nén độc đáo của Panasonic giúp máy nén đạt tới tốc độ quay cực đại trong thời gian ngắn nhất sau khi khởi động mà không gây hại cho máy.

+ Còn Aerowings giúp tối ưu điều khiển luồng gió. Khi khởi động, cánh đảo gió kép tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm lạnh nhanh nhất có thể. Sau khi đạt tới nhiệt độ yêu cầu, cánh đảo gió kép sẽ tự động đẩy luồng gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng và chuyển về trạng thái “Shower Cooling” (Làm lạnh dễ chịu).

Với 2 công nghệ mới này, máy lạnh Panasonic có thể thực hiện quá trình làm lạnh nhanh hơn tới 35% so với các dòng máy lạnh trước đây.

3) máy lạnh đuổi muỗi của LG

Đầu tháng 3, LG đưa vào thị trường Việt Nam 8 mẫu máy lạnh sử dụng nhiều công nghệ mới, trong đó nổi bật nhất là dòng máy lạnh Inverter V có khả năng đuổi muỗi.

+ Nhờ chức năng phát ra sóng siêu âm, máy lạnh InverterV làm tê liệt các tế bào thần kinh cảm giác và đầy lùi sự tấn công của muỗi.

+ Inverter V sử dụng sóng siêu âm “sạch” nên có khả năng đuổi muỗi đạt hiệu quả 82% mà không gây hại cho con người.

+ Dòng sản phẩm đuổi muỗi của LG đã được Viện Sốt rét, Ký sinh trùng, Côn trùng Trung ương (NIMPE) Việt Nam minh chứng hiệu quả và Trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC (Anh) chứng nhận an toàn với người sử dụng.

4) Máy lạnh Daikin sử dụng ga R32 công nghệ mới

Daikin Việt Nam đã bắt đầu bán các sản phẩm máy lạnh sản xuất năm 2015.

Thay đổi lớn nhất ở các mẫu máy lạnh Daikin năm 2015 là hãng đã thay thế các dòng máy lạnh chạy bằng gas R32 thay cho các dòng gas R22 và R410 cũ.

+ Gas máy lạnh R32 là loại dung môi làm lạnh mới nhất trên thế giới đang được sử dụng ở nhiều nước như Nhật và các nước châu Âu. Với rất nhiều ưu điểm: an toàn, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng hơn hẳn so với các loại gas đang được sử dụng ở các dòng máy lạnh cũ trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng cho biết, dù khác nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương đương với gas R410A đang rất phô biến nên có thể dùng chung các thiết bị lắp đặt. Bạn chỉ cần thay đổi đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012