sua may lanh quan go vap

Tại sao quạt máy lạnh không chạy cách khắc phục triệt để

Quạt là bộ phận không thể thiếu trên tất cả các dòng máy lạnh. Nếu cánh quạt hư coi như máy lạnh hoạt động không hiệu quả không có khí lạnh thoát ra. Do là bộ phận trọng điểm của thiết bị chạy liên tục nên rất dễ bị hư. Vậy bạn đã biết được nguyên nhân và cách xử lý cho trường hợp này chưa. Hôm nay các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh Quận Gò Vấp sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc nội dung tại sao cánh quạt máy lạnh bị hư và cách sửa như thế nào nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-29

Nguyên nhân dẫn đến cánh quạt máy lạnh bị hư

+ Chọn Switch

Nếu quạt không chạy chọn chuyển đổi có thể bị lỗi. Nếu quạt chạy liên tục khi các nút chọn chuyển đổi được đẩy việc chuyển đổi sẽ phải được thay thế. Nếu có bất kỳ phóng điện hồ quang hoặc khói bốc ra từ bộ chọn chuyển đổi nó nên được thay thế.

+ Quay Chuyển

Nếu quạt không chạy, quạt chuyển đổi quay có thể bị lỗi. Chuyển đổi được gọi là quay bởi vì việc chuyển đổi được bật để vận hành nó. Qua thời gian, địa chỉ liên lạc trong việc chuyển đổi có thể trở thành pit và dừng lại dẫn điện. Kiểm tra việc chuyển đổi cho liên tục nếu việc chuyển đổi sơ đồ nối dây có sẵn. Nếu không chuyển đổi sẽ phải được thay thế.

+ Quạt động cơ

Nếu quạt không chạy các động cơ quạt có thể được đốt cháy hoặc mòn. Các cánh quạt nên quay rất tự do, nếu lưỡi dao không quay tự do động cơ quạt gió nên được thay thế. Nếu quyền lực là nhận được cho động cơ quạt nhưng động cơ vẫn không chạy, nó có thể được đốt cháy. Động cơ quạt gió là không thể sửa điều hòa được, nó sẽ phải được thay thế nếu nó bị lỗi.

+ Tụ điện

Nếu quạt máy lạnh không hoạt động các tụ điện cho động cơ quạt có thể là xấu. Một số máy lạnh sử dụng một giai đoạn động cơ quạt duy nhất mà cần một tụ điện chạy để tiếp sinh lực một giai đoạn thứ hai quanh co. Nếu các tụ điện chạy là xấu hoặc không đánh giá đúng cho các động cơ nó có thể không chạy ở tất cả, là ồn ào hoặc quá nóng. Để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt khi lắp đặt máy lạnh bạn nên yêu cầu thợ sửa máy lạnh lắp đặt đúng kĩ thuật và bạn cũng phải thường xuyên bảo dưỡng máy lạnh.

+ Nhiệt điện trở

Nếu quạt điều hòa không khí không chạy nhiệt điện trở có thể bị lỗi. Nhiệt điện trở là một cảm biến phát hiện nhiệt độ không khí trong phòng. Nó được kết nối với bảng điều khiển. Nếu nhiệt điện trở là khiếm khuyết nó sẽ không có tính liên tục khi cần và có thể ngăn ngừa các fan hâm mộ chạy.

Cách khắc phục khi cánh quạt máy lạnh không chạy

+ Trường hợp này thuộc về lỗi hư hỏng cấu tạo bên trong thiết bị. Các bạn không thể kiểm tra được nếu không rành về chuyên môn. Tốt hết bạn nên gọi thợ kỷ thuật tới sửa hay trung tâm dịch vụ gần nhất đến kiểm tra, thay thế cho thiết bị của mình.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Đội nghũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012