sua may lanh quan go vap

Vì sao máy lạnh không chạy cách khắc phục

Máy lạnh gia đình bạn đang yên đang lành hoạt động bình thường tự nhiên một ngày nào đó trở chứng không chạy. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy lạnh không hoạt động. Để biết được chính xác mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây được chia sẽ bởi các chuyên gia kỷ thuật chuyên sửa máy lạnh Quận Gò Vấp chỉ dẫn nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-10

+ Máy lạnh không hoạt động

Hãy kiểm tra xem có điện hay không. Hoặc cầu chì cầu dao có bị kéo xuống hay không

+ Máy lạnh không lạnh hoặc làm lạnh kém

Kiểm tra lại các tấm lọc bụi, nếu bẩn hãy tháo ra và vệ sinh. Kiểm tra lại dàn nóng để chắc rằng không có vật gì ngăn cản các lối vào/ ra của không khí. Kiểm tra lại nhiệt độ đang cài đặt. Kiểm tra kỹ các cửa và cửa sổ xem có được đóng kín hay không.

+ Máy không nhận remote điều khiển

Kiểm tra lại pin xem nó còn sử dụng được hay không. Thử bấm remote lại và hướng trực tiếp vào máy. Kiểm tra lại chiều lắp pin của remote.

+ Không thể ngưng hoạt động của dàn nóng mặt dù đã tắt máy

Sau khi dừng hoạt động, dàn nóng sẽ chưa tắt ngay mà sẽ tiếp tục quay quạt để làm mát máy rồi mới tắt hẵn.

+ Có tiếng kêu lách tách hoặc tiếng xào xạc bên trong

Âm thanh này gây ra bởi sự co dãn của vỏ máy và các chi tiết khác khi nhiệt độ thay đổi. Hoặc tiếng xào xạc do sự di chuyển môi chất làm lạnh bên trong máy. Có sương thoát ra ở dàn nóng .Khi máy lạnh hoạt động, sẽ có sự chênh lệch nhiệt độ giữa trong phòng và bên ngoài nên sẽ có hiện tượng đọng sương.

+ Có mùi lạ

Thông thường, máy có thể hút mùi thảm và đồ dùng trong phòng sau đó phả ra ngoài không khí nên sẽ không có gì khó hiểu nếu đôi khi xuất hiện mùi lạ.

+ Trong trường hợp quý khách cần sự hỗ trợ hay có ý kiến, thắc mắc về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012